ข้อบังคับ

ระเบียบ
 ระเบียบฯ ว่าด้วยเบี้ยประชุมและประโยชน์ตอบแทนอื่นของคณะกรรมการหรือคณะอนุกรรมการ ซึ่งได้รับแต่งตั้งให้ทำหน้าที่ประเมินค่างานหรือประเมินเพื่อแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น พ.ศ. ๒๕๖๒

ประกาศ
ประกาศฯ เรื่อง ผลการประเมินค่างานเพื่อกำหนดระดับตำแหน่ง ของพนักงานมหาวิทยาลัย สายปฏิบัติการ ลงวันที่ ๒ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓
ประกาศฯ เรื่อง ผลการประเมินค่างานเพื่อกำหนดระดับตำแหน่ง ระดับชำนาญการ ของพนักงานมหาวิทยาลัย สายปฏิบัติการ ลงวันที่ ๒๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓
ประกาศฯ เรื่อง ผลการประเมินค่างานเพื่อกำหนดระดับตำแหน่ง ระดับชำนาญการ ของพนักงานมหาวิทยาลัย สายปฏิบัติการ ลงวันที่ ๒๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒
ประกาศฯ เรื่อง ผลการประเมินค่างานเพื่อกำหนดระดับตำแหน่ง ระดับชำนาญการ ของพนักงานมหาวิทยาลัย สายปฏิบัติการ ลงวันที่ ๑๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒
 ประกาศฯ เรื่อง ผลการประเมินค่างานเพื่อกำหนดระดับตำแหน่ง ระดับชำนาญการ ของพนักงานมหาวิทยาลัย สายปฏิบัติการ ลงวันที่  ๒๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒

คำสั่ง

แบบฟอร์ม
แนบท้ายระเบียบฯ ว่าด้วยการกำหนดระดับตำแหน่งและการแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัยให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น พ.ศ. ๒๕๕๗
คู่มือมาตรฐานกำหนดตำแหน่ง