การพัฒนาระบบบริหารจัดการทรัพยากรบุคคล การสรรหาและคัดเลือกบุคลากร
  ข้อมูลการสรรหาและคัดเลือกบุคลากร ระหว่างวันที่ ๑ ต.ค. ๒๕๖๑ ถึง ๓๐ ก.ย. ๒๕๖๒
  ข้อมูลการสรรหาและคัดเลือกบุคลากร ระหว่างวันที่ ๑ ต.ค. ๒๕๖๒ ถึง ๓๑ มี.ค. ๒๕๖๓

การพัฒนาบุคลากร
   โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเขียนวิเคราะห์ค่างาน เพื่อกำหนดระดับตำแหน่งสูงขึ้น พ.ศ. ๒๕๖๒ ณ ไร่ศรีวรรณ จ.เพชรบูรณ์
   โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การประเมินค่างานและการประเมินแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น พ.ศ. ๒๕๖๒
   โครงการอบรม "การปฏิบัติงานตามหลักธรรมาภิบาล และเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรมความโปร่งใส ของบุคลากรในสังกัดสำนักงานอธิการบดี ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒"
   โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การพัฒนาศักยภาพบุคลากร สายปฏิบัติการ ให้สามารถวิเคราะห์ และประเมินค่างาน ในการกำหนดระดับตำแหน่ง ระดับชำนาญการ และระดับชำนาญการพิเศษ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ รุ่นที่ ๑"
  รายงานผลการลาศึกษาต่อ และผลความสำเร็จการศึกษา พ.ศ. ๒๕๖๑-๒๕๖๓

การประเมินผลการปฏิบัติงานของบุคลากร
  รายงานการประเมินผลการทดลองปฏิบัติงานของพนักงานมหาวิทยาลัย และการพิจารณาต่อสัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัยระยะที่สอง พ.ศ. ๒๕๖๑-๒๕๖๓
  รายงานผลการอนุมัติแต่งตั้งการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการของข้าราชการและพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ พ.ศ. ๒๕๖๓
  รายงานผลการประเมินเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น ระดับชำนาญการ และระดับชำนาญการพิเศษ ประจำเดือน มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓

ค่าตอบแทน สวัสดิการและสิทธิประโยชน์
  รายงานกองทุนพนักงานมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์  มี.ค. ๒๕๖๓
  รายงานงบกองทุนพนักงานมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ก.พ. ๒๕๖๓

สร้างความเข้าใจ เรื่อง ระเบียบ ข้อบังคับ และกฎหมายอื่น ๆ ให้แก่บุคลากร
   โครงการอบรม การนำเทคโนโลยีสารสนเทศมาใช้ในสำนักงาน บุคลากรในสังกัดสำนักงานอธิการบดี พ.ศ. ๒๕๖๒
   โครงการปฐมนิเทศพนักงานมหาวิทยาลัยที่ได้การบรรจุแต่งตั้งใหม่ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒

การตรวจสอบและการลงโทษ ทางวินัย
  งานนิติการ และงานสภามหาวิทยาลัย  เป็นหน่วยงานรับผิดชอบและดำเนินการ