ประกาศฯ เรื่อง ผลการประเมินค่างานเพื่อกำหนดระดับตำแหน่ง ของพนักงานมหาวิทยาลัย สายปฏิบัติการ ลงวันที่ ๑๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓
ประกาศฯ เรื่อง ผลการประเมินค่างานเพื่อกำหนดระดับตำแหน่ง ของพนักงานมหาวิทยาลัย สายปฏิบัติการ ลงวันที่ ๑๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓
ประกาศฯ เรื่อง ผลการประเมินค่างานเพื่อกำหนดระดับตำแหน่ง ของพนักงานมหาวิทยาลัย สายปฏิบัติการ ลงวันที่ ๒๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓
ประกาศฯ เรื่อง ผลการประเมินค่างานเพื่อกำหนดระดับตำแหน่ง ของพนักงานมหาวิทยาลัย สายปฏิบัติการ ลงวันที่ ๒๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓
ประกาศฯ เรื่อง ผลการประเมินค่างานเพื่อกำหนดระดับตำแหน่ง ของพนักงานมหาวิทยาลัย สายปฏิบัติการ ลงวันที่ ๑๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓
ประกาศฯ เรื่อง ผลการประเมินค่างานเพื่อกำหนดระดับตำแหน่ง ของพนักงานมหาวิทยาลัย สายปฏิบัติการ ลงวันที่ ๒ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓
ประกาศฯ เรื่อง ผลการประเมินค่างานเพื่อกำหนดระดับตำแหน่ง ระดับชำนาญการ ของพนักงานมหาวิทยาลัย สายปฏิบัติการ ลงวันที่ ๒๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓

ประกาศฯ เรื่อง ผลการประเมินค่างานเพื่อกำหนดระดับตำแหน่ง ระดับชำนาญการ ของพนักงานมหาวิทยาลัย สายปฏิบัติการ ลงวันที่ ๒๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒
ประกาศฯ เรื่อง ผลการประเมินค่างานเพื่อกำหนดระดับตำแหน่ง ระดับชำนาญการ ของพนักงานมหาวิทยาลัย สายปฏิบัติการ ลงวันที่ ๑๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒
ประกาศฯ เรื่อง ผลการประเมินค่างานเพื่อกำหนดระดับตำแหน่ง ระดับชำนาญการ ของพนักงานมหาวิทยาลัย สายปฏิบัติการ ลงวันที่  ๒๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒