รายงานการสรรหาและคัดเลือกบุคลากร ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๕
  ประกาศฯ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป (ครั้งที่ ๓/๒๕๖๔)
  ประกาศฯ เรื่อง รับสมัครพนักงานราชการในสังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์เพื่อเปลี่ยนสถานภาพเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ครั้งที่ ๓/๒๕๖๔) จำนวน ๑ อัตรา
  ประกาศฯ เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว (ครั้งที่ ๑/๒๕๖๕) จำนวน ๓ อัตรา
  ประกาศฯ เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคล เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ (ครั้งที่ ๑/๒๕๖๕) ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน ๑๒ อัตรา
  ประกาศฯ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป (ครั้งที่ ๑/๒๕๖๕) ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี จำนวน ๑ อัตรา
  ประกาศฯ เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคล เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ (ครั้งที่ ๒/๒๕๖๕) ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน ๖ อัตรา
  ประกาศฯ เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกเจ้าหน้าที่ประสานงานโครงการ (ครั้งที่ ๑/๒๕๖๕) จำนวน ๑ อัตรา
  ประกาศฯ เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว (ครั้งที่ ๒/๒๕๖๕) จำนวน ๓ อัตรา
  ประกาศฯ เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว (ครั้งที่ ๓/๒๕๖๕) ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ จำนวน ๒ อัตรา
  สรุปการสรรหาบุคลากรแต่ละประเภท

พนักงานมหาวิทยาลัย/ครั้ง พนักงานราชการ/ครั้ง ลูกจ้างชั่วคราว/ครั้ง รวมการสรรหาทุกประเภท/ครั้ง