รายงานการบรรจุและแต่งตั้งบุคลากร ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๕
  ประกาศฯ เรื่อง บัญชีรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการทั่วไป (ครั้งที่ ๓/๒๕๖๔)
  ประกาศฯ เรื่อง รายชื่อพนักงานราชการที่ได้รับการเปลี่ยนสถานภาพเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ครั้งที่ ๓/๒๕๖๔)
  ประกาศฯ เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว (ครั้งที่ ๑/๒๕๖๕)
  ประกาศฯ เรื่อง รายชื่อผู้ที่ผ่านการคัดเลือกบุคคล เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ (ครั้งที่ ๑/๒๕๖๕) ตำแหน่งอาจารย์
  ประกาศฯ เรื่อง บัญชีรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการทั่วไป (ครั้งที่๑/๒๕๖๕)
  รายชื่อผู้ที่ผ่านการคัดเลือกบุคคล เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ (ครั้งที่ ๒/๒๕๖๕) ตำแหน่งอาจารย์
  ประกาศฯ เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว (ครั้งที่ ๒/๒๕๖๕)
  ประกาศฯ เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นเจ้าหน้าที่ประสานงานโครงการ(จ้างเหมา) (ครั้งที่ ๑/๒๕๖๕)
  สรุปการบรรจุและแต่งตั้งบุคลากรแต่ละประเภท

พนักงานมหาวิทยาลัย/คน พนักงานราชการ/คน ลูกจ้างชั่วคราว/คน รวมการบรรจุและแต่งตั้ง
ทุกประเภท/คน
๑๗